Tham quan trải nghiệm sản phẩm máy sản xuất ngành nhôm của Kingmac tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023

Sáng 15/3/2023 vừa qua, sự kiện triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 chính thức khai mạc tại cung Triển lãm xây dựng Quốc gia tại địa chỉ số 01 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

kingmac-tham-gia-trien-lam-vietbuild-2023

Triển lãm tập chung các công ty, tập đoàn trong ngành vật liệu xậy dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất trong và ngoài nước. Theo đó, không gian trưng bày của Kingmac cũng mở cửa chào đón các vị khách mời tới tham quan.

Tại Vietbuild Hà Nội 2023, Kingmac mang tới cho khách tham quan các sản phẩm máy móc sản xuất ngành nhôm mới và hiện đại nhất của công ty.

Các sản phẩm nổi bật trong gian triển lãm Kingmac tại Vietbuild 2023 bao gồm:

Máy cắt nhôm hai đầu: độ chính xác cực cao đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng đối với các sản phẩm cửa nhôm cao cấp. Hơn nữa hoạt động và cách thao tác vô cùng đơn giản giúp nâng cao năng xuất.

máy cắt hai đầu kingmac K55cncs

Máy uốn tự động hai chiều: với khả năng uốn được các hình dạng đặc biệt mà máy uốn 1 chiều không làm được. Ứng dụng đa dạng trong việc làm khung, khung gương, tranh trang trí, quảng cáo, tạo hình nội thất.

máy uốn viền tự động 2 chiều kingmac

Máy uốn chân chữ: giải pháp hữu hiệu tăng tốc độ gia công, tăng độ chính xác và thẩm mỹ cho sản phẩm đồng thời tiết kiệm nguyên liệu trong quá trình sản xuất

Máy uốn chân chữ kingmac s150

Máy hàn chân chữ: Sử dụng tia laze năng lượng cao để hàn – giải pháp tối ưu nâng cao hiệu suất gia công, cũng như đáp ứng được tính thẩm mỹ của khách hàng

máy hàn chân chữ kingmac k500w

Máy khoan khóa PLC 2 đầu: hiện là chiếc máy có hành trình dài nhất trong các dòng máy trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy khoan khóa PLC 2 đầu kingmac 1800

Máy cắt nẹp Kingmac: với thiết kế mới cải tiến với nhiều tối ưu đảm bảo tuổi thọ cũng như hiệu xuất làm việc cao.

Máy mài lưỡi: với tính năng mài tự dộng với độ chính xác cao. Máy có thể mài đa dạng các loại lưỡi cắt nhôm, lưỡi cắt gỗ, lưỡi cắt inox…

Máy mài lưỡi kingmac as800

Đồng thời gian hàng cũng trưng bày sản phẩm lưỡi cắt chính hãng Wagen mà Kingmac đang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Rất nhiều lưỡi cắt mang thương hiệu Wagen đang trôi nổi trên thị thường đều là hàng giả hàng nhái. Chính vì vậy, Kingmac mong muốn tìm các đối tác, đại lý cùng xây dựng hệ thống phân phối các sản phẩm lưỡi cắt Wagen chính hãng đến người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Kingmac phân phối độc quyền lưỡi cắt thương hiệu wagen

Mỗi một trang thiết bị máy móc đều ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất gia công và sản xuất của các nhà xưởng. Cách tốt nhất để nâng cao hiệu suất chính là phải liên tục cải tiến.

Chính vì vậy các sản phẩm máy móc của Kingmac được trưng bày tại triển lãm Vietbuild 2023 là mình chứng của sự tìm tòi, nghiên cứu và cải tiến liên tục để mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

kingmac tại triển lãm việt build 2023

Giải pháp toàn diện với các thiết bị máy móc công nghệ cao, thiết kế hiện đại giúp các nhà xưởng nâng hiệu xuất sản xuất lên tầm cao mới là tiêu chí cũng như sứ mệnh để Kingmac mang đến những sản phẩm mới. Kingmac luôn tiên phong trong ngành máy móc công nghiệp nhôm kính tại Việt Nam.

Vietbuild Hà Nội 2023 lần I diễn ra từ ngày 15-19/3, có quy mô triển lãm hơn 1.500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, trong đó có nhiều thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay