Máy cắt nhôm 2 đầu Sinon – Giải pháp mới cho người làm nhôm kính

Tại sao nên sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu Sinon trong nghề nhôm kính?

 Ngày nay, khi xu hướng làm cửa nhôm, cửa nhựa đang đang dần được thay thế cho cửa gỗ. Chính vì vậy, các xưởng sản xuất, thi công lắp đặt nhôm kính xuất hiện ngày một nhiều.

Nhưng, trước đây, với việc cắt nhôm, nhựa bằng những chiếc máy thô sơ, lạc hậu. Đòi hỏi ở người cắt phải là một người có kinh nghiệm lâu năm. Nếu không, khi cắt sẽ sai hỏng, lệch góc dẫn đến không lắp vào cửa được làm tốn nhiều chi phí sữa chữa và lắp đặt.

Hiểu được những khó khăn đó, Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu Sinon. Một giải pháp toàn diện cho các sản phẩm nhôm kính.

Nhờ tích hợp bộ phận cảm biến automatic được nhập khẩu đồng bộ từ Trung Quốc. Do đó, sẽ cho ra những góc cắt 45° – 90° – 135° chuẩn 100%.

Thêm vào đó, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển bằng tay để điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với sản phẩm lắp đặt. Ngay cả khi điều chỉnh bằng tay thì sai số cũng cực kì thấp.

Với cách cắt nhôm thông thường. Bạn sẽ mất thời gian đo đạc rồi mới cắt mà hiệu quả lại không cao. Nhưng với máy cắt nhôm 2 đầu Sinon thì khác. Chỉ cần một người đứng máy, nhấn nút bảng điều khiển là bạn đã có được những sản phẩm hoàn hảo với độ chính xác tối đa.

Tiết kiệm, hiệu quả, chính xác là những gì mà máy cắt nhôm hai đầu mang lại cho bạn.

Để xem thêm về nhiều loại máy cắt nhôm hai đầu quý khách hàng truy cập vào: https://kingmac.vn/danh-muc-san-pham/may-cat-nhom-2-dau/

Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm như mong muốn tại công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liện hệ: Công Ty CP TM XNK KingMac

 Địa chỉ:

Miền Bắc: Cụm Công Nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Miền Trung: Khu Công Nghiệp Hòa Khánh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Nam: Lô C4 – Cụm CN Quang Trung – Hiệp Thành – Quận 12 – TP.HCM

          Số điện thoại : 0936 220 809      Mailsupport@kingmac.vn