Kinh nghiệm chọn mua máy sản xuất cửa nhôm chính hãng

Trong một vài năm gần đây thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm dần lên, nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân ngày một tăng cao, điều đó kéo theo rất nhiều thứ phát triển theo, trong đó có nghành sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa 

Vậy làm sao để đầu tư được dàn máy sản xuất cửa nhôm chất lượng xứng đáng với số tiền mà người mua bỏ ra tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, sau đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ sau nhiều năm kinh doanh máy cửa nhôm, cửa nhựa:

1. Trước tiên bạn nên tìm hiểu thị trường để xem phản hồi từ những khách hàng đã từng sử dụng máy của các đơn vị khác nhau để đánh giá được chất lượng máy cũng như chế độ chăm sóc sau bán hàng (điều này rất quan trọng) vì hiện nay có một số đơn vị bán máy gia công cửa nhôm tại Việt Nam chỉ chú tâm đến số lượng và lợi nhuận trước mắt mà bỏ quên khách hàng.

2. Bạn nên tìm hiểu thương hiệu máy của nhà sản xuất mà các đơn vị tại Việt Nam chào bán cho bạn xem có tên, số điện thoại, địa chỉ website của nhà máy có trên thân máy hay không vì máy rẻ thường được dóng lại từ các xưởng nhỏ lẻ bên Trung Quốc nên có giá rất rẻ và chất lượng rất kém.

3. Đối với nhôm hệ cần có máy cắt ổn định và độ chính xác cao nên bạn cần mua 1 máy cắt tốt. Để làm các các loại cửa nhôm chuyên nghiệp, nhanh chóng và khối lượng công việc lớn bạn nên mua máy cắt hai đầu chất lượng tốt, còn các máy còn lại như máy ép góc, máy phay đầu đố, máy đột dập,… bạn có thể mua dòng máy phổ thông để giảm vốn đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả công việc (tất nhiên nếu bạn mua được các máy đều là máy chất lượng là điều tốt hơn cả)

+ Máy cắt nhôm tốt là những máy được nhập khẩu từ những nhà máy lớn, họ có địa chỉ Website, cấp đầy đủ chứng chỉ CO, CQ,… Động cơ chạy êm, tiếng ồn nhỏ, khi lưỡi cắt lùi về không tạo tiếng xoẹt như tiếng va lưỡi vào thanh  nhôm. Máy được sơn tĩnh điện tỉ mỉ, bệ đỡ ray dẫn phải được phay rãnh và bắt chặt vào thân máy, đường kính ray dẫn phải từ phi 40 trở lên tạo ra sự cứng cáp và đảm bảo máy hoạt động trong thời gian dài.

Các linh kiện điện được lắp ráp từ các thương hiệu từ Đức, Nhật, Trung Quốc …

=>  Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị bán máy làm cửa nhôm cửa nhựa tuy nhiên những đơn vị mà nhập khẩu trực tiếp chỉ có vài ba đơn vị, số còn lại thường là những công ty thương mại lại, họ mua máy từ một công ty mẹ tại Việt Nam sau đó tự dán tem mác của công ty họ lên sản phẩm vì vậy cách tốt nhất để bạn phân biệt được đó chính là bạn kiểm tra trên thân máy họ có để tên, số điện thoại, địa chỉ website của nhà máy sản xuất hay không, nếu không có những điều đó thì thường là những công ty thương mại lại, họ không được nhà sản xuất bảo về quyền lợi cho họ nên vô tình họ cũng quên bảo về quyền lợi cho khách hàng mua máy của họ. Chúng tôi là đại diện tại Việt Nam những thương hiệu lớn tại Châu Âu như  OMC – Italia, Elumatec – Đức, Atech + Beartec – Thổ Nhĩ Kỳ, CCI Group và Zhenfei – Trung Quốc. Chúng tôi luôn tự hào vì luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng máy cũng như các dịch vụ bảo hành sau bán hàng và luôn mong muốn nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết bạn cần biết hoặc cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CP TM XNK Kingmac

                              Địa chỉ:

Miền Bắc: Cụm Công Nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Miền Trung: Khu Công Nghiệp Hòa Khánh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Nam: Lô C4 – Cụm CN Quang Trung – Hiệp Thành – Quận 12 – TP.HCM

          Số điện thoại : 0936 220 809      Mail: support@kingmac.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng